ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
มาทำความรู้จักกับ Camfrog Video Chat

 

เริ่มต้นกับแคมฟรอก Client
นี่คือคำแนะนำพื้นฐานมากในการเริ่มต้นกับแคมฟรอก ถ้าคุณต้องการทราบว่า คุณลักษณะขั้นสูงเพิ่มเติมกลับไปหน้าวิธีใช้ และดูคู่มือผู้ใช้

ดูบุคคล และมองเห็นได้
สิ่งแรกที่คุณต้องการทำกับแคมฟรอกคงจะดูที่บางคนอาศัยอยู่บนเว็บแคมเพื่อทดสอบออกจากกระแสการวิดีโอ และเสียงข้อมูล คุณจะเห็นหน้าต่างแรกเป็นของคุณ "รายการที่ติดต่อ" ที่ด้านล่าง ว่า "ห้องสนทนาวิดีโอรายการ" คลิกการเชื่อมโยงนั้น และหน้าเว็บจะเปิด ด้วยห้องสนทนาการวิดีโอพร้อมใช้งานทั้งหมด รวมห้อง "แคมฟรอก" โดยการคลิกที่การเชื่อมโยงกัน ถ้ามันจะไม่ยอมให้คุณเข้าร่วมกด "เข้าร่วมสนทนา" ในรายการที่ติดต่อของคุณ และพิมพ์ในคำว่า "แคมฟรอก" และกด "ตกลง" เพื่อเข้าร่วม


คุณอยู่ในขณะนี้เว็บแคม และทุกคนสามารถเห็นคุณ เมื่อต้องการดูผู้ใช้อื่นคลิกชื่อของพวกเขาในรายการผู้ใช้บนด้านขวา ถ้าคุณไม่ต้องการให้คนเห็น คุณกดไอคอนของเว็บแคมในหน้าต่างวิดีโอของคุณภายในเครื่องจะหยุดชั่วคราววิดีโอของคุณ การ unpause กดไอคอนของเว็บแคมอีกครั้ง
กดปุ่ม "คุย" ส่งเสียงไปยังห้อง คุณเท่านั้นสามารถพูดเมื่อบุคคลอื่นไม่ได้พูดคุยแล้ว ถ้าเสียงของคุณคือเสียงดังเกินไป กด "ตั้งค่าเสียง" เมื่อต้องการปรับระดับการบันทึกของคุณ
เมื่อต้องการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีไปยัง ผู้ใช้ขวาคลิกที่ชื่อของตนเอง และเลือกที่ "ผู้ใช้ IM" จากหน้าต่าง IM คุณสามารถบล็อกผู้ใช้ ส่ง snapshot (เว็บแคมถ่าย), ดูโปรไฟล์ของตนออนไลน์ และเพิ่มลงในรายการที่ติดต่อของคุณเพื่อดูเมื่อพวกเขาทำงานแบบออนไลน์ ถ้าใครจะทำให้เสียงมีเสียงดัง หรือพิมพ์ข้อความที่ไม่ถูกต้องในห้อง คุณสามารถคลิกขวาชื่อของตนเอง และเลือก "ละเว้น"
ถ้าคุณไม่ชอบ videoconferencing ผู้ใช้หลายคนในห้องสนทนาคุณยังสามารถค้นหาผู้ใช้เพื่อพูดคุยกับอย่างใดอย่างหนึ่งบนหนึ่งในไดเรกทอรีของผู้ใช้ ไปยังรายการที่ติดต่อของคุณจาก นั้นคลิก "ไดเรกทอรีผู้ใช้" เพื่อดูทุกคนที่ออนไลน์อยู่ในขณะนี้
ไม่สามารถรับเว็บแคมของคุณเพื่อทำงาน หรือมีปัญหาทางเทคนิคอื่นได้อย่างไร ดูหน้าคำถามที่พบบ่อยของเรา


ละเว้น และลงโทษบุคคลที่รำคาญ
ถ้ามีใครส่ง IM ไม่สุภาพกับคุณ คุณสามารถหยุดบุคคลจาก bothering คุณอย่างง่ายดาย อันดับแรก คุณสามารถคลิหน้าเศร้าที่ตรงกลางของ IM ว่า "กรรม" อยู่ด้านข้าง ไม่ถ้าคุณให้แก่บุคคลนี้สี่ค่าลบ karmas เขาสามารถ IM ใครสำหรับ 15 นาที หลังจากที่ผู้ใช้ได้รับกรรมเป็นค่าลบแรก เขาจะคงไม่ IM คุณอีกครั้ง
หากผู้ใช้ยังคงรบกวน คุณแล้วกด "บล็อก" ที่ส่วนบนด้านขวาของ IM ที่หยุดนี้ผู้ใช้จาก bothering คุณ
เมื่อต้องการหยุดการเรียกของ IM จากบุคคลที่ไม่อยู่ในรายการที่ติดต่อของคุณ ปรับรุ่นเป็นแคมฟรอก Pro แล้วคลิก "IM Catcher" ในรายการที่ติดต่อของคุณ ขณะนี้ IM ของจากคนที่คุณไม่รู้จะทำยังให้หน้าต่างแบบผุดขึ้นบนหน้าจอของคุณเพื่อให้คุณสามารถตอบไว้ถ้าคุณต้อง แต่ของ IM จะเข้าที่ Catcher IM ดังนั้นพวกเขาจะไม่รบกวนคุณ


โฮสต์ห้อง
คุณสามารถมีโฮสต์ของคุณเองห้องสนทนาวิดีโอฟรีถ้าคุณมีแบบบรอดแบนด์ (สายเคเบิลหรือ DSL) เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ไปยังห้องจากคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นโฮสต์ ไฟร์วอลล์ XP ของคุณเป็นค่าเริ่มต้นต้องถูกปิดใช้งาน และคุณไม่สามารถอยู่เบื้อง หลังเราเตอร์ หรือ บนเครือข่ายแบบไร้สาย
ไปดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรีเซิร์ฟเวอร์ของเรา และการติดตั้ง และลง ทะเบียน จาก นั้นทุกคนสามารถเข้าร่วมห้องของคุณ(96)_HOT_Lady_UnLiMiT_(69)